Tiêu Chí Lựa Chọn Chi Tiết Nồi Nấu Rượu Điện Tốt Nhất

Tiêu chí lựa chọn nồi nấu rượu bằng điện mới nhất

Với tính năng ngày càng được hoàn thiện, những bộ nồi nấu rượu bằng điện hiện đại giúp cho người nấu tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nhân công, chất đốt… lại tăng sản lượng thành phẩm đáng kể giúp giảm chi phí sản xuất và đem lại lợi nhuận cao hơn cho những người chuyên sản xuất, kinh doanh rượu nấu. Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu là một trong những khoản phí cần phải được đánh giá và suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định

Cấu tạo nồi nấu rượu – Nồi nấu chưng cất rượu bằng điện gồm 3 phần chính:

1 – Phần nồi nấu rượu: Nồi nấu rượu được thiết kế gồm 3 lớp, lớp ngoài cùng là lớp bọc bảo ôn, giúp bảo đảm an toàn khi vận hành nồi mà không bị bỏng.

– Lớp ở giữa nồi nấu rượu là 1 khoảng không chứa nước (hoặc dung dịch truyền nhiệt ) và điện trở đốt .

– Lớp trong cùng của nồi nấu rượu là khoang chứa nguyên liệu cần chưng cất.

2 – Phần ngưng tụ rượu

Được thiết kế dạng lò xo xoắn tròn đều, có tác dụng ngưng tụ và làm mát để sản phẩm đầu ra luôn mát và không bị tổn thất trong quá trình nấu rượu.

3 – Tủ điện điều khiển nồi nấu rượu

– Là trung tâm điều khiển và kiểm soát nhiệt độ và các chỉ số an toàn của thiết bị, trong tủ điện được bố trí các zơ le điều khiển, báo hiệu và hệ thống ngắt an toàn cho hệ thống, giúp hệ thống hoạt động chuẩn xác và an toàn.

– Thiết bị hoạt động trên hệ thống điện 3 pha. Với những nồi có dung tích và công suất nhỏ, chúng tôi sẽ thiết kế hệ thống nồi dùng cho điện 1 pha sao cho phù hợp với nguồn điện của khách hàng nhất.

2. Nguyên lý hoạt động của Nồi nấu rượu – Nồi nấu chưng cất rượu bằng điện:

– Cơm rượu sau khi được lên men và ngâm ủ trong các dụng cụ được mang ra, đưa vào nồi nấu với khối lượng phù hợp với công suất thiết kế của nồi nấu.

– Khi tiến hành cấp điện để hoạt động nồi nấu rượu, điện trở trong nồi sẽ hoạt động đun nóng lớp nước ( hoặc dung dịch truyền nhiệt ) ở khoang giữa, khi nhiệt độ ở khoang giữa tăng lên sẽ truyền nhiệt vào lớp nồi trong cùng, khiến nhiệt độ dung dịch cơm rượu cũng tăng lên. Khi nhiệt độ ở bên trong đủ tới nhiệt độ bay hơi của rượu, rượu sẽ bay hơi theo nắp nồi đi qua cột ngưng tụ bên cạnh để ngưng thành rượu thành phẩm.

– Quá trình cấp nhiệt ở khoang giữa tiến hành liên tục và được kiểm soát bởi tủ điện điều khiển đi kèm theo sản phẩm.

– Toàn bộ quá trình nấu đều diễn ra 1 cách hoàn toàn tự động, chính vì vậy sản phẩm nôì nấu rượu sẽ không bị khê, cháy do quá lửa hay quá nhiệt.

Bên thiết bị ngưng tụ luôn được cấp nước sạch ở nhiệt độ bình thường để tạo điều kiện thuận lợi cho hơi rượu ngưng tụ, lượng nước nóng thải ra được bơm tuần hoàn đẩy quay ngược trở lại bồn cấp nước sạch,vì thế tổn hao nguồn nước trong quá trình nấu rượu là không có.

Có nên đầu tư mua nồi nấu rượu bằng điện?

Khi bạn tự đặt ra cho bản thân câu hỏi này, ắt hẳn vấn đề về phương pháp nấu rượu truyền thống mà bạn vẫn đang áp dụng xuất hiện những bất lợi. Vấn đề bất lợi ở đây không nói đến việc chất lượng rượu thành phẩm, hay thời gian bạn phải bỏ ra cho công việc nấu rượu.

Trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh, chi phí là yếu tố quan trọng quyết định chính đến giá thành thành phẩm, giá bán. Do đó, việc cân nhắc, kiểm soát chi phí ngay từ đầu được tất cả những doanh nghiệp lớn nhỏ thực hiện cực kỳ nghiêm ngặt. Phương pháp nấu rượu bằng hiện đang ngày càng phổ biến và dần thay thế cho kiểu nấu rượu truyền thống vẫn được áp dụng lâu đời. Với phương thức nấu rượu bằng nồi điện giúp cho những người nấu rượu chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức, có thể sản xuất ra rượu với số lượng lớn mà không tốn quá nhiều chi phí nhân công…

Đó chính là vấn đề lớn khiến cho chi phí cho một lít rượu thành phẩm nấu bằng phương pháp thủ công sẽ cao hơn so với phương pháp nấu rượu bằng điện làm ảnh hưởng đến lợi nhuận và sức cạnh tranh kém hơn trước rất nhiều.

Vấn đề giá nồi nấu điện và khoản đầu tư ban đầu này có thể khiến cho nhiều người lo lắng, tuy nhiên bạn nên biết rằng cũng với một công thức nấu rượu ngon trước đó của bạn đã được thị trường công nhận, nhưng có thể giảm chi phí sẽ khiến cho lợi nhuận tăng đáng kể.

Thêm vào đó, việc tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình nấu rượu là một trong những chi tiết không thể bỏ xót, thời gian rảnh đó sẽ giúp bạn có thể thực hiện quy trình sản xuất liên tục với quy mô lớn, tạo thêm nhiều thành phẩm, tiết kiệm chi phí và nâng cao được lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh.

Hay, thời gian cũng được sử dụng cho việc tìm kiếm đầu ra, mở rộng thị trường, nghiên cứu chuyên sâu để nâng cao phẩm cấp và chất lượng rượu… Đó hoàn toàn là một khoản tiết kiệm khó có thể đánh giá được.

Nên cân nhắc mua nồi nấu rượu bằng điện giá bao nhiêu?

Giá nồi nấu rượu bằng điện thường là thông tin được quan tâm hàng đầu khi người nấu rượu quyết định thay đổi phương pháp mới cho kiểu truyền thống trước đó. Tuy nhiên,nồi nấu rượu bằng điện giá bao nhiêu không còn được những người đã dùng quan tâm, bởi chất lượng nồi nấu rượu lúc này mới là vấn đề quan trọng nhất.

Khi lần đầu tiên ra mắt khách hàng, những sản phẩm nồi nấu rượu bằng điện có mức giá khá cao. Tuy nhiên, để có thể đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng, các loại nồi nấu rượu cũng được cải tiến để ngày càng trở nên hoàn hảo và nhờ vào phương thức sản xuất hàng loạt đã góp phần khiến cho mức giá của dòng sản phẩm này giảm đi đáng kể.

Thị trường xuất hiện nhiều dòng sản phẩm nồi nấu rượu bằng điện giá rẻ và tùy theo từng chủng loại, dung tích, chất liệu và thương hiệu cung cấp mà có mức giá cực kỳ hợp lý. Điều này góp phần rất lớn cho việc thay thế cho mô hình nấu rượu truyền thống.

Mặc dù vấn đề chi phí cần quan tâm, nhưng bạn nên biết rằng chất lượng của sản phẩm, tuổi thọ của nồi nấu rượu mới là điều đặc biệt quan trọng. Có thể, bạn sẽ có được một bộ nồi nấu rượu bằng điện giá rẻ, giúp bạn tiết kiệm được chi phí ban đầu, nhưng đó chưa là tất cả nếu không thể phát huy được hết công năng và giảm năng sản lượng rượu hơn phương pháp cũ.

Vậy thì, nồi nấu rượu bằng điện giá bao nhiêu? Mắc hay rẻ? Mắc chưa hẳn là chất lượng cao, mà nồi nấu rượu giá rẻ thì cũng chưa hẳn đó là hàng kém chất lượng, tuổi thọ kém. Vấn đề đó là bạn nên chọn cho mình một sản phẩm chính hãng với một mức giá hợp lý nhất, có chứng nhận xuất xứ rõ ràng, khả năng vận hành tốt nhất để giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình sản xuất rượu sau đó.

Nồi nấu rượu AKADO chất lượng, giá hợp lý nhất thị trường

AKADO là một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm liên quan đến nồi nấu rượu công nghiệp được các doanh nghiệp sản xuất rượu lớn tin dùng.

-Hình ảnh xưởng sản xuất

Để có thể lựa chọn được loại nồi nấu rượu bằng điện AKADO thích hợp với nhu cầu, hay theo quy mô mở rộng sản xuất, Quý khách hàng hãy liên lạc với bộ phận tư vấn bán hàng của chúng tôi ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 207 Phan Bá Vành | Cầu Diễn | Hà Nội
Điện thoại: 02466 512 664 | 097 324 855
Mua hàng – CSKH: 0975 324 855 hoặc 0986 091 120

 

0975324855