Báo Gía Máy Lọc Rượu Mới Nhất Hiện Nay

Với ngành công nghiệp phát triển như hiện nay thì việc sử dụng máy lọc rượu ngày càng phổ biến để đáp ứng nhu cầu sử dụng rượu ngày càng lớn. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều thương hiệu khác nhau với mức giá khác nhau nên việc lựa chọn của người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn. Vậy giá máy lọc rượu bao nhiêu, mức giá nào hợp lý nhất?

Máy lọc rượu là gì?

Khi muốn tìm hiểu về giá máy lọc rượu bao nhiêu thì bạn cần biết thông tin cơ bản báo giá máy lọc rượu là gì. Máy lọc rượu sử dụng nguyên lý lọc công nghệ NaNo.

+    Thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đa dạng, dễ dàng di chuyển, lắp đặt.

+    Máy có thể lọc được các tạp chất, cặn vẩn đục trong rượu gạo, rượu ngô, rượu sắn, máy lọc và khử độc tố trong rượu như ethanol, methanol…

+    Không làm mất màu, giữ nguyên hương vị rượu truyền thống, uống có cảm giác êm dịu, không nhức đầu.

+    Máy còn có thể làm giảm độ nồng độ sốc với các loại rượu nấu thủ công

Số lượng cột lọc 

-Máy bao gôm 6 cột lọc chính

-Ba cộc loc hấp thụ độc được làm bằng inox 304

-Ba cộ lọc được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn thực phẩm

– Thiết kế chắc chắn: khung inox chống gỉ tốt và bình nhựa cao cấp.
– Nhiều cấp lọc (qua cột than hoạt tính, qua cột ngưng tụ..vv..)

Chất lượng đầu ra của sản phẩm sau khi qua hệ thống Máy lọc khử độc tố rượu  đảm bảo đạt chỉ tiêu hóa học TCVN 7043:2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo lường Chất Lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công Nghệ công bố.

Gía máy lọc rượu AKADO

Như đã nói, ở trên thị trường có rất nhiều loại hãng máy lọc rượu khác nhau nên giá máy lọc rượu sẽ có sự chênh lệch nhau, tuy nhiên, để lựa chọn được một chiếc máy lọc rượu tốt với mức giá hợp lý thì đó cũng là vấn đề khá kho khăn với người tiêu dùng. Hiện nay, máy lọc rượu AKADO là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay.

 

Máy lọc rượu akado là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng 

Máy lọc rượu AKADO với công nghệ Nano tiên tiến, hiện đại giúp loại bỏ các độc tố trong rượu như Methanol,andehit.các vẩn đục trong rượu và đảm bảo để phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Máy Lọc rượu AKADO của Công ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ Akado là dòng máy được đông đảo khách hàng tin tưởng vì đây là loại máy tốt, chất lượng, đặc biệt là giá máy lọc rượu AKADO hợp lý, phù hợp với mọi cơ sở sản xuất kinh doanh rượu. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về mức giá máy lọc rượut thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của Công ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ AKADO Việt Nam.

Bảng giá máy lọc rượu được cập nhật theo từng công suất:

STT Tên sản phẩm Công suất (lít/h) Giá gốc (triệu đồng)
1 Máy lọc độc tố trong rượu, 

sử dụng vật liệu lọc hấp thụ.

20 lit/h 8.500,000
2 30 lit/h 9,500,000
3 50 lit/h 12,500,000
4 80 lit/h 15,500,000
5 100 lit/h 18,000,000
6 250-300lit/h Liên hệ
7 300-500lit/h Liên hệ
8 500-700lit/h Liên hệ
9 700-1000lit/h Liên hệ
10 Công suất khác Báo giá thực tế

Chính Sách bảo hành

Máy lọc rượu AKADO có chính sách bảo hành, bảo trì như sau:

 • Bảo hành: 01 năm
 • Bảo trì: 05 năm (kể từ ngày hết hạn bảo hành)
 • CÁCH MUA HÀNGĐể Qúy khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm và đặt hàng theo nhu cầu, AKADO xin hướng dẫn Qúy khách các cách chính để mua hàng trực tiếp hoặc online.

  Qúy khách vui lòng truy cập vào hệ thống website akado.com.vn và chọn lựa sản phẩm Qúy khách đang quan tâm hoặc cần mua ngay.

  Hoặc Qúy khách cần tư vấn kỹ hơn để lên phương án lựa chọn thiết bị phù hợp hoặc báo giá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline:

  0973 42 1941 –   0975 324 855

  Qúy khách có thể mang rượu đến thử trực tiếp tại văn phòng. Sau khi thử nghiệm xong, Qúy khách có thể đến các cơ sở Bộ Y Tế để xét nghiệm kiểm định; các quy trình và chỗ kiểm định, AKADO sẽ hướng dẫn chi tiết để Qúy khách hàng tự kiểm tra một cách khách quan nhất.

 • Tham khảo thêm: Chi máy lọc rượu AKADO

  Với máy lọc rượu AKADO, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng rượu đầu ra để đảm bảo cho người sử dụng. Mức giá máy lọc rượu AKADO là mức giá hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi cơ sở sản xuất kinh doanh rượu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975324855