Cung Cấp Máy Lọc Rượu Ở Lào Cai,Điện Biên Lai Châu , Sơn La Gía Tốt

Công ty AKADO chuyên cung cấp máy lọc rượu AKADO chính hãng,tất cả sản phẩm máy lọc rượu đuọc dán tem thương hiệu AKADO tránh truoèng hợp khách hàng mua hàng kém chất lượng hàng giả hàng nhái.
Với mục tiêu phát triển thị trường lớn mạnh giúp cho khách hàng tiêu dùng lựa chọn dòng sản phảm tốt.AKADO cung cấp máy lọc rượu khu vực Lào Cai ,Lai Châu,Điện Biên, Sơn la với giá thành tốt nhất
Trong cuộc sống phát triển mạnh mẽ ngày nay, việc giao lưu tổ chức cắc sự kiện ,liên hoan gặp gỡ ngày càng nhiều liên nhu cầu sử dụng rượu ngày càng nhiều và nhu cầu uống rượu đảm bảo nguồn gốc và chất lượng rượu càng cao,Hiểu được vấn đề đó các công ty sản xuất rượu hay chủ hppj gia đình kinh doanh nấu rượu hoặc chủ nhà hàng đã sắm cho cơ sở mình một chiếc máy lọc rượu là một sự lựa chọn thông minh nhằm tối ưu chất lượng rượu ngon tới quý khách hàng. Nhưng làm sao để lựa chọn một máy lọc rượu tốt? Phù hợp với nhu cầu và vừa túi tiền của bạn?

Công suất máy lọc rượu

Hiện nay, phổ biến nhất vẫn là các loại máy lọc rượu có công suất 20 lít/h , 30 lít/h.50 lít/h,100 lít/h. Thích hợp cho các hộ gia đình kinh doanh nấu rượu. Ngoài ra, còn có các dòng máy lọc rượu 200 lít/h 500 lít/h. Loại máy lọc rượu này phù hợp với các công ty sản xuất kinh doang máy lọc rượu với quy mô lớn.

Bạn nên dựa vào nhu cầu cụ thể của mình mà cân nhắc lựa chọn chiếc máy lọc rượu công suất nào phù hợp nhất.


Thiết kế máy lọc rượu

Bạn ở khu vực Lào Cai,Sơn La,Điện Biên nên cân nhắc lựa chọn những máy lọc rượu có thiết kế chắc chắn, và công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay. Khi đó cahát lượng rượu sau khi lọc sẽ đảm bảo các độc tố trong rượu sẽ được khử mức tối đa nhất .

Tại sao bạn nên mua máy lọc rượu AKADO?

Đây là một sự lựa chọn thông minh nếu bạn đang cân nhắc mua máy lọc rượu nhằm mục đích kinh doanh nấu rượu,và các nhà hàng lớn nhu ccầu cần máy lọc rượu.

Công ty Akado là tiền thân là công ty công nghề chuyên ngành sử lý nước,chúng tôi tự hào là công ty ứng dụng công nghệ lọc rượu hàng đầu của Việt Nam với sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Giá hợp lý: Các sản phẩm của Aakdo có giá thành hợp lý, tiết kiệm ngân sách lớn cho quý khác hàng có mức giá tốt hơn hẳn so với các thương hiệu cùng phân khúc trên thị trường.
Uy tín: AKADO tự hào là một thương hiệu Việt Nam nhận được sự tin tưởng và là lựa chọn của khách hàng nhiều năm trở lại đây.
Chất lượng đảm bảo: Sản phẩm chủ lực của AKADO là dòng sản máy lọc rượu cao cấp đã qua nhiều bước kiểm định nghiêm ngặt trước khi cung ứng ra thị trường.
Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, các bạn cũng đã phần nào bớt băn khoăn để biết nên mua máy lọc rượu loại nào tốt nhất. Và hãy đến ngay với AKADO để sở hữu những sản phẩm chất lượng và uy tín nhé. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường chắc chắn máy lọc rượu sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất.
Mọi thông tin cần tư vấn liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 207 Phan Bá Vành | Cầu Diễn | Hà Nội
Điện thoại: 02466 512 664 | 097 324 855
Mua hàng – CSKH: 0973 42 1941 hoặc 0911 42 1941

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975324855