Cung Cấp Thanh Nhiệt Cho Nồi Nấu Rượu Nồi Cháo

Thanh nhiệt cổ tròn ren 48 và 59 là một bộ phận quan trọng không thể thiếu của nồi hơi, nồi nấu rượu.,nồi nấu cháo. Thanh nhiệt ( mai so ) giúp điều chỉnh nhiệt độ, cơ chế hoạt động được an toàn và ổn định hơn. Thanh nhiệt  cổ ren 48 và 59 được sản xuất hoàn toàn chất liệu inox,gia nhiệt nhạnh,độ bền cao.

Nồi nấu rượu ,nồi nấu cháo bằng điện sử dụng phương pháp nấu cách thủy nhờ dung dịch truyền nhiệt ở khoang giữa được đun sôi bằng thanh nhiệt công suất lớn và truyền nhiệt gián tiếp qua thành nồi. Ở nhiệt độ cao.

Thanh nhiệt củ ren cho nồi nấu rượu , nồi cháo có 2 loại ren.ren 48 và ren 58

-Thanh nhiệt có nhiều loại công suất khác nhau : 3 kw ,4 kw ,6 kw ,9 kw, 12 kw

-Điện áp tiêu thụ 220v hoặc 380v

Nguyên nhân khiến thanh nhiệt hỏng: Giống như loại thanh nhiệt dùng trong các thiết bị công nghiệp khác, dù được làm bằng chất liệu tốt nhưng loại thanh nhiệt này vẫn có thể bị hỏng. Nguyên nhân khiến thanh nhiệt hỏng là do tần suất sử dụng quá nhiều trong thời gian dài khiến cho khả năng gia nhiệt kém đi nhiều, buộc phải thay mới. Ngoài ra, một nguyên nhân khác đó là do thanh nhiệt ít được vệ sinh, bảo hành, lau chùi, bị bám các cặn nước, khả năng cấp nhiệt kém. Nếu bạn thường xuyên để cho thanh nhiệt ngâm trong nước mà chưa để tủ hoạt động cũng khiến cho tuổi thọ của thanh nhiệt bị hao.

AKADO với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin cần tư vấn liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 207 Phan Bá Vành | Cầu Diễn | Hà Nội
Điện thoại: 02466 512 664 | 0973421941
Mua hàng – CSKH: 0975 324 855

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975324855