Địa Chỉ Mua Thanh Nhiệt Nồi Phở Tủ Nấu Cơm Điện Trở Sấy Khô Tại Cầu Diễn Hà Nội

Địa chỉ mua thanh nhiệt tủ nấu cơm ,nồi nấu phở,thanh nhiệt đun dầu,thanh nhiệt điện trở sấy khô uy tín chất lượng số 1 Việt Nam:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 207 Phan Bá Vành | Cầu Diễn | Hà Nội
Điện thoại: 02466 512 664 | 097 324 855
Mua hàng – CSKH: 0973 42 1941 hoặc 0911 42 1941

Điện trở đốt nóng hay gọi thanh nhiệt , dây mai so sử dụng trong nhiều thiết bị như nồi phở tủ cơm, nồi hơi . Là loại điện trở sử dụng tính chất phát nhiệt. Nguyên lý hoạt động của điện trở đun nước,dòng điện chạy qua điện trở (dây điện trở) chuyển thành nhiệt năng. Hoạt động tốt và hiệu trong môi trường nước, trừ một số chất lỏng ( cháo, sữa, súp, đậu hũ…) Điện trở sẽ bị hư, biến dạng, chạm chập khi dùng trong môi trường khô.

Điện trở đun nước.

Điện áp: 220VAC hoặc 380VAC

Công suất đa dạng 1kw,1,5kw,2kw,2,5kw,3kw, 4 kw,6 kw, 9 kw,12 kw….

-Sử dụng cho đun nước hay dùng cho nồi nấu phở tủ nấu cơm và những sản phẩm để đun nước….

Điện trở sấy khô áp dụng được trên nhiều lĩnh vực công nghiệp nhẹ như da giày, may mặc, sản xuất gạch men, gốm sứ,…cho đến các ngành công nghiệp luyện kim như than đá, kẽm, thép,…Các sản phẩm điện trở sấy khô đáp ứng các điều kiện trong sản xuất công nghiệp. Ứng dụng chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng của điện trở giúp các sản phẩm điện trở sấy khô giảm thiểu ô nhiễm môi trường, đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Các sản phẩm điện trở sấy khô đang dần thay thế các sản phẩm sử dụng các nguyên liệu thô như than đá, dầu, gas để vận hành, hạn chế được kinh phí cho các nguyên vật liệu đốt nóng.

Chúng tôi chuyên sản xuất – phân phối – bảo trì các sản phẩm điện trở sấy khô của AKADO cho khách hàng. Đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm luôn được các kĩ sư của Điện trở AKADO ưu tiên hàng đầu. Các yêu cầu về hoàn thiện sản phẩm, thời hạn giao, chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo với khách hàng. Giá cả cạnh tranh trên từng sản phẩm điện trở sấy khô nói riêng và các sản phẩm điện trở khác nói chung. Các yêu cầu về tính ứng dụng và thiết kế mẫu mã cũng được kiểm tra và được xác nhận từ khách hàng mới chuyển sang giai đoạn sản xuất, đảm bảo chất lượng và theo đúng yêu cầu của khách hàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975324855