Dịch Vụ Sửa Nồi Phở Tại Nhà Gía Rẻ

Tổng đài 0973421941 đã tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi từ quý khách hàng có nồi phở bị hỏng hoặc có nhu cầu thay thanh nhiệt nồi phở… Khi được hỏi vì sao quý khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa chữa nồi nấu phở của chúng tôi mà không phải một đơn vị khác thì đa phần quý khách hàng đều có cùng một câu trả lời giống nhau. Đó là câu trả lời như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Chúng tôi sửa nồi nấu phở giá rẻ cho tất cả lỗi hỏng

AKADO có thể sửa được tất cả các loại nồi phở nói chung và nồi phở AKADO nối riêng. Khi sử dụng nồi phở không thể tránh được các lỗi có thể xảy ra, các lỗi này thường gây ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh và chất nước dùng Phở khiến người sử dụng bị ảnh hưởng. Dưới đây là một số lỗi hay gặp khi sử dụng nồi nấu phở là:

 • Nồi phở  không chạy
 • Nồi phở cháy thanh nhiệt
 • Nồi phở hở điện
 • Nồi phở sôi không ngắt
 • Tủ điện bị chập cháy
 • 1. Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật có trình độ am hiểu kỹ thuật

  Đây chính là yếu tố quan trọng và đặt lên hàng đầu khi lựa chọn một địa chỉ thực hiện dịch vị sửa chữa nồi phở tại nhà. Một đội ngũ kỹ thuật am hiểu về sản phẩm nồi phở thì mới biết được tình trạng máy của bạn đang như thế nào và đưa ra phương án khắc phục. Nếu lựa chọn phải một địa chỉ không có trình độ kỹ thuật sẽ là nguyên nhân khiến nồi phở của gia đình bạn ngày càng tồi tệ và ảnh hưởng tới việc kinh doanh của nhà hàng

  2. Bảo đảm đúng thời gian sửa chữa

  Máy lọc nước gia đình gặp vấn đề chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới vấn đề cung cấp nước phục vụ sinh hoạt. Nếu như chọn phải địa chỉ thực hiện dịch vụ sửa chữa chậm trễ chắc chắn không những làm gián đoạn quá trình sử dụng nước gia đình mà còn khiến máy ngày càng rơi vào tình trạng tồi tệ hơn.

  3. Giá thành dịch vụ

  Đánh động vào tâm lý trong nhu cầu cấp bách của sử dụng nồi nấu nấu phở đẻ kinh doanh, do đó nhiều cơ sở đã đưa ra mức giá bao nhiêu thì khách hàng đều phải chấp nhận. Điều này đã khiến rất nhiều khách hàng bức xúc. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa nồi phở tại nhà chúng ta cũng nên tham khảo địa chỉ có mức giá phù hợp, phải chăng.

  4. Đảm bảo thay thế phụ tùng linh kiện chính hãng

  “Râu ông nọ cắm cằm bà kia” nhiều địa chỉ sửa chữa nồi nấu phở đã thực hiện thay thế các thiết bị  không chính hãng, chất lượng kém nhanh hỏng. Do đó, đây cũng là vấn đề chúng ta cần quan tâm khi lựa chọn một địa chỉ sửa chữa nồi nấu phở tại nhà.

  5. Bảo đảm chất lượng thanh nhiệt sôi nhanh

  Sau khi thực hiện việc sửa chữa xong, yêu cầu địa chỉ sửa nồi nấu phở tại nhà cần phải có cam kết nồi chạy ổn định bảo đảm chất lượng. Rất nhiều cơ sở sau khi sửa chữa xong cho nhà hàng chất lượng đun sôi kém hơn và sau đó gọi tới địa chỉ dịch vụ này thì họ lại chối bỏ trách nhiệm. Do đó, đây cũng chính là điều mà người tiêu dùng cần lưu ý khi lựa chọn địa chỉ sửa nồi nấu phở tại nhà.

 • Lý do Khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

  • Tính chất uy tín, chất lượng: AKADO là đơn vị chuyên sửa chữa nồi nấu phở tại nhà. Bằng sự uy tín, chất lượng của mình, chúng tôi đã sửa cho hàng nghìn nồi phở bị hỏng và thay hàng trăm ngàn thanh nhiệt cho nhiều loiạ nồi phở khách nhau. Đặc biệt là thay thanh nhiệt loại tốt nhất, chính hãng đến từ nhà sản xuất nên rất được lòng người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975324855