Giới Thiệu Bếp Nướng BBQ Bằng Ga Nướng Hải Sản Cánh Gà Đang Hót Nhất Thị Trường

Công ty TNHH thương mại và công nghệ Akado Việt Nam xin báo giá các loại bếp nướng bằng ga BBQ cung cấp cập nhập mới nhất tháng 6 năm 2020:

Bếp nướng BBQ bằng ga sử dụng họng đốt salamander nướng các món hải sản, bếp nướng tôm, bếp nướng mực,nướng hầu,nướng cánh gà… Akado cung cấp có đầy đủ các loại bếp nướng hải sản ngoài trời , bếp nướng hải sản trong nhà… Sản xuất thiết kế theo yêu cầu và tiêu chí của quý khách hàng.

Sản phẩm thứ nhất Akado xin giới thiệu:

Bếp nướng BBQ 4 họng salamander sử dụng nướng hải sản,nướng thịt.nướng rau củ quả :

Bếp nướng BBQ dùng gas 4 họng nướng các loại thực phẩm, hải sản dùng cho quán ăn, nhà hàng, các họng đốt độc lập nhau có thể điều chỉnh bật tắt trên từng họng.
Thông số kỹ thuật:
Kích thước: 540x395x200 mm
Số họng đốt: 04
Nguyên liệu đốt: gas
Áp lực gas: 2800 Pa

Sản phẩm thứ 2 bếp nướng BBQ dùng ga 6 họng:

Bếp nướng gas 6 họng BBQ nướng các loại thực phẩm, hải sản dùng cho quán ăn, nhà hàng, các họng đốt độc lập nhau có thể điều chỉnh bật tắt trên từng họng.
Thông số kỹ thuật:
Kích thước: 770x395x200 mm
Số họng đốt: 06
Nguyên liệu đốt: gas
Áp lực gas: 2800 Pa

Sản Phẩm thứ 3 : Bếp nướng BBQ bằng ga 2 họng salamander

Bếp nướng bbq không khói hai họng salamander Ak-102 dùng gas thích hợp với các cửa hàng nướng thịt xiên ở các trường học, khu vui chơi, các nhà hàng lẩu nướng tại bàn,và phù hợp với đi dã ngoại nướng thực phẩm ngoài trời.…Bếp có kích thước nhỏ gọn có thể để ở bàn cho khách hàng tự nướng. Bếp không khói nhiệt mạnh dùng rất thích. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng ngay từ lần sử dụng đầu tiên

Thông số kỹ thuật:
Kích thước: 680x400x250 mm
Kích thước mặt nướng: 400×230 mm
Số họng đốt: 02
Sử dụng công nghệ gia nhiệt gốm hồng ngoại nhiệt nhanh, mạnh, đều
Chất liệu: inox không gỉ
Đánh lửa: có
Hai công tắc điều khiển độc lập
Sử dụng gas gia đình (van gas thấp áp)

Sản Phẩm thứ 4 :

Bếp Nướng BBQ Dùng Gas Bốn Họng Salamander Không Khói Ak-104 là dòng lò nướng BBQ được sản xuất bởi nhãn hàng Wailaan bán chạy nhất trên thị trường lò nướng BBQ tại Việt Nam. Với tính năng ưu việt không độc hại, thay thế cho kiểu nướng truyền thống nướng than hoa độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông số kỹ thuật:
Kích thước: 1200x370x225 mm
Kích thước mặt nướng: 790×230 mm
Số họng đốt: 04
Sử dụng công nghệ gia nhiệt gốm hồng ngoại nhiệt nhanh, mạnh, đều
Chất liệu: inox không gỉ
Đánh lửa: có
Hai công tắc điều khiển độc lập
Sử dụng gas gia đình (van gas thấp áp)

Tính năng vượt trội của lò nướng BBQ Ak- 104 giá thành cạnh tranh hợp túi tiền, dễ dàng sử dụng, Chắc chắn, không gỉ sét có độ bền cao khi tiếp xúc với môi trường dầu mỡ ở nhiệt độ cao, dễ dàng sử dụng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt và mua hàng lò nướng  với chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì nhanh chóng, đội ngũ nhân viên giỏi, chắc chắn sẽ không làm phiền lòng của quý khách hàng

Công ty AKADO là đơn vị sản xuất và nhập khẩu trực tiếp với những sản phẩm công nghệ hàng đầu trên khu vực châu lục cũng như thế giới.Chúng tôi tự tin là đơn vị số 1 Việt Nam cung cấp bếp nướng BBQ bằng ga với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất tới quý khách hàng

Nếu quý khách hàng nào có nhu cầu xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 207 Phan Bá Vành | Cầu Diễn | Hà Nội
Điện thoại: 02466 512 664 | 0973 42 1941

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975324855