Giới Thiệu Các Mẫu Tủ Giữ Nóng Thức Ăn Để Bàn

Tủ giữ nóng thức ăn còn gọi là hâm nóng thức ăn, là thiết bị chuyên dụng trong các quá cơm, các bếp ăn tập thể dùng để dưỡng thức ăn luôn nóng. Đặc biệt ở khu vực Miền Bắc vào mùa đông, sản phẩm này phát huy công năng rất tốt. AKADO sản xuất tủ giữ nóng thức ăn bằng inox cao cấp , đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, độ bền cao và thuận tiên sử dụng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đén từ Nhật Bản, dùng máy ép thủy lực tạo ra các khay thức ăn đẹp mắt, các mối hàn của tủ được sủ dụng công nghệ hàn bằng khí argon không bị han gỉ, đạt độ thẩm mỹ cao

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã tủ giữ nóng thức ăn với đa dạng kích thước và chủng loại khách nhau phù hợp cho mô hình kinh doanh của từng nhà hàng.Sau đây AKADO xin giới thiệu các mẫu tủ giưc nóng thức ăn để bàn với nhiều tiện ích cho nhà hàng không gian nhỏ:

-Tủ giữa nóng thức ăn để bàn 3 khay 1/1

TỦ GIỮ NÓNG THỨC ĂN ĐỂ BÀN 3 KHAY 1/1
TỦ GIỮ NÓNG THỨC ĂN ĐỂ BÀN 3 KHAY 1/1
TỦ GIỮ NÓNG THỨC ĂN 6 KHAY 1/2 ĐỂ BÀN
TỦ GIỮ NÓNG THỨC ĂN 6 KHAY 1/2 ĐỂ BÀN
TỦ GIỮ NÓNG 9 KHAY 1/3 ĐỂ BÀN
TỦ GIỮ NÓNG 9 KHAY 1/3 ĐỂ BÀN
tủ giữ nóng 10 khay để bàn
Tủ giữ nóng thức ăn 10 khay để bàn

Thương hiệu tủ giữ nóng thức ăn AKADO VIỆT NAM được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, là dòng sản phẩm cao cấp phù hợp, với các nhà hàng, khách sạn, căn tin, bếp ăn tập thể doanh trại, trường học và các khu công nghiệp. Ưu điểm:

– Thiết kế chắc chắn , độ bền cao,mẫu mã đẹp( Thiết kế theo yêu cầu khách )

– Giữ nóng thức ăn bằng hơi nước

– Vỏ tủ chất liệu inox cao cấp ,sáng đẹp độ bền cao

– Khay giữ nóng có nắp đập bảo quản thức ăn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

– Thanh nhiệt hoàn toàn bằng inox, độ bền cao ,an toàn khi sử dụng.

Với ưu điểm chất lượng dịch vụ vượt trội cùng mức giá cạnh tranh nhất, AKADO nhiều năm qua đã trở thành thương hiệu sản xuất và bán hàng tốt nhất tại Việt Nam. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.
AKADO với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.
Mọi thông tin góp ý – liên hệ , xin vui lòng gọi tới HOTLINE: 0973 42 1941 hoặc 0911421941 để được tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975324855