Gợi Ý Mua Máy Lọc Rượu Chất Lượng Gía Tốt

Trong cuộc sống phát triển mạnh mẽ ngày nay, việc giao lưu tổ chức cắc  sự kiện ,liên hoan gặp gỡ ngày càng nhiều liên nhu cầu sử dụng rượu ngày càng nhiều và nhu cầu uống rượu đảm bảo nguồn gốc và chất lượng rượu càng cao,Hiểu được vấn đề đó các công ty sản xuất rượu hay chủ hppj gia đình kinh doanh nấu rượu hoặc chủ nhà hàng đã sắm cho cơ sở mình một chiếc máy lọc rượu  là một sự lựa chọn thông minh nhằm tối ưu chất lượng rượu ngon tới quý khách hàng. Nhưng làm sao để lựa chọn một máy lọc rượu tốt? Phù hợp với nhu cầu và vừa túi tiền của bạn?

, Gợi Ý Mua Máy Lọc Rượu Chất Lượng Gía Tốt, Akado Group, Akado Group
Máy lọc rượu AKADO giúp bạn có một chất lượng rượu ngon nhất không có độc tố methanol và andehit

Những tiêu chí “vàng” để chọn máy lọc rượu

Sẽ có rất nhiều yếu tố bạn phải cân nhắc trước khi quyết định bỏ tiền ra mua một chiếc máy lọc rượu loại bỏ độc tố trong rượu. Tuy nhiên, dưới đây sẽ là những tiêu chí cơ bản để bạn biết được đâu là một chiếc máy lọc rượu tốt.

Thương hiệu sản phẩm

Yếu tố thương hiệu là điều đầu tiên được nhắc tới. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bán máy lọc rượu được uy tín và được người tiêu dùng ưa chuộng.

Nếu muốn mua sản phẩm máy lọc rượu bạn lên tìm hiểu các công ty có thâm niên am hiểu về công nghệ lọc và lắng nghe họ chia sẻ để hiểu thêm về sản phẩm,tránh các trường hợp những cơ sở nhỏ lẻ không am hiểu cũng tự sản xuất máy lọc rượu mà không am hiểu và các chức năng vật liệu dùng trong máy lọc rượu lên rượu sau khi lọc kém chất lượng tiền mất tật mang.

Công suất máy lọc rượu

Hiện nay, phổ biến nhất vẫn là các loại máy lọc rượu có công suất 20 lít/h , 30 lít/h.50 lít/h,100 lít/h. Thích hợp cho các hộ gia đình kinh doanh nấu rượu. Ngoài ra, còn có các dòng máy lọc rượu 200 lít/h 500 lít/h. Loại máy lọc rượu này phù hợp với các công ty sản xuất kinh doang máy lọc rượu với quy mô lớn.

Bạn nên dựa vào nhu cầu cụ thể của mình mà cân nhắc lựa chọn chiếc máy lọc rượu công suất nào phù hợp nhất.

, Gợi Ý Mua Máy Lọc Rượu Chất Lượng Gía Tốt, Akado Group, Akado Group

Thiết kế máy lọc rượu

Bạn nên cân nhắc lựa chọn những máy lọc rượu có thiết kế chắc chắn, và công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay. Khi đó cahát lượng rượu sau khi lọc sẽ đảm bảo các độc tố trong rượu sẽ được khử mức tối đa nhất .

Giá thành sản phẩm

Để quyết định mua máy lọc rượu nào thì yếu tố giá thành đương nhiên là điều không thể bỏ qua. Giá thành của máy lọc rượu thường dao động tùy theo công suất lọc, thương hiệu và các chức năng của máy. Với các thương hiệu nổi tiếng thì sản phẩm có giá thành cao hơn hẳn các thương hiệu ít tên tuổi hơn.

Tại sao bạn nên mua máy lọc rượu AKADO?

, Gợi Ý Mua Máy Lọc Rượu Chất Lượng Gía Tốt, Akado Group, Akado Group

Đây là một sự lựa chọn thông minh nếu bạn đang cân nhắc mua máy lọc rượu nhằm mục đích kinh doanh nấu rượu,và các nhà hàng lớn nhu ccầu cần máy lọc rượu.

Công ty Akado là tiền thân là công ty công nghề chuyên ngành sử lý nước,chúng tôi  tự hào là công ty ứng dụng công nghệ lọc rượu hàng đầu của Việt Nam với sản phẩm chất lượng tốt nhất.

  • Giá hợp lý: Các sản phẩm của Aakdo có giá thành hợp lý, tiết kiệm ngân sách lớn cho quý khác hàng có mức giá tốt hơn hẳn so với các thương hiệu cùng phân khúc trên thị trường.
  • Uy tín: AKADO tự hào là một thương hiệu Việt Nam nhận được sự tin tưởng và là lựa chọn của khách hàng nhiều năm trở lại đây.
  • Chất lượng đảm bảo: Sản phẩm chủ lực của AKADO là dòng sản máy lọc rượu cao cấp  đã qua nhiều bước kiểm định nghiêm ngặt trước khi cung ứng ra thị trường.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, các bạn cũng đã phần nào bớt băn khoăn để biết nên mua máy lọc rượu loại nào tốt nhất. Và hãy đến ngay với AKADO để sở hữu những sản phẩm chất lượng và uy tín nhé. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường chắc chắn máy lọc rượu sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976572787