Hướng Dẫn Thay Thế Thanh Nhiệt Nồi Phở Tại Nhà Nhanh Nhất

Trong quá trình bạn sử dụng nồi nấu phở cũng không thể tránh được những nỗi hỏng do cháy thanh nhiệt . AKADO hướng dẫn các bạn thay thế thanh nhiệt nồi nấu phở tại nhà một cách nhanh nhất

Do hoạt động theo nguyên lí đun sôi nên thanh nhiệt được coi là bộ phận quan trọng nhất của nồi nấu phở bằng điện. Vậy làm thế nào để thanh nhiệt có thể hoạt động tốt và bền?Khi bị cháy thanh nhiệt sẽ thay như thế nào.

Thanh nhiệt nồi phở được AKADO sản xuất từ inox 304 chống gỉ sét, có độ bền cao, có thể sử dụng lên đến 2 năm nhưng rất nhiều khách hàng chỉ sử dụng được một thời gian ngắn có đã có sự cố xảy ra. Lí do gì khiến thanh nhiệt dễ bị hỏng như thế?

Bạn sơ ý quên không đổ nước vào nồi mà vẫn bật điện sử dụng.

Trước khi bật điện và sử dụng nồi phở bạn phải đổ nước vào nồi, lưu ý nước phải ngập thanh nhiệt. Nếu không đổ nước mà vẫn bật  điện thì sẽ khiến cho thanh nhiệt bị cháy do đốt trong môi trường không có nước.

Chú ý: khi sử dụng nồi phở hầm xương bằng điện, sau khi nước sôi, bạn nên tắt bớt một thanh nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ thanh nhiệt còn lại để tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ của thanh nhiệt.

Cách nhận biết thanh nhiệt hỏng và thay mới.

Trong quá trình sử dụng nồi nấu phở, thanh nhiệt bị rạn nứt hay nồi phở bị hở điện hoặc gia nhiệt kém là những dấu hiệu để nhận biết thanh nhiệt bị hỏng hóc

 

Việc thay mới thanh nhiệt rất đơn giản, nếu bạn mua nồi phở bằng điện AKADO, bạn chỉ cần qua các địa chỉ gần nhất của chúng tôi để thay thế hoàn toàn miễn phí, hoặc bạn có thể mua thanh nhiệt và tự thay:

Bước 1: Tắt hết nguồn điện ra vào trong nồi.

Bước 2: Thao tác rút thanh nhiệt cũ bị cháy ra bằng cách vặn con tán bên trong.

Bước 3: Thay thanh mới vào rồi siết chặt con tán lại.

Để không mua phải thanh nhiệt kém chất lượng, quý khách hàng ở xa nên dự trữ thanh nhiệt mua sẵn tại AKADO để thay thế khi không may thanh nhiệt bị cháy, như vậy quá trình sản xuất và kinh doanh cũng không bị gián đoạn.

Công ty TNHH TM VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM
Trụ sở : Số 207 Phan Bá Vành , Cầu Diễn , Hà Nội

Mr Chương :0973 42 1941

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975324855