Kinh Nghiệm Chọn Mua Lò Nướng Loại Nào Tốt Nhất?

 Kinh nghiệm chọn mua lò nướng loại nào tốt ?

1. Nhu cầu sử dụng của nhà hàng mình

Xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng của nhà hàng mình là cách giúp bạn có thể đưa ra quyết định mua đúng đắn nhất.

Vì vậy, trước khi mua, bạn nên cân nhắc lò nướng vào mục đích gì? Nướng trong nhà hay ngoài trời? Sử dụng hàng ngày của món ăn ít hay nhiều hay là sử dụng chính vào những món ăn của nhà hàng,như  cửa hàng chuyên bán bún chả…?. Bởi, lò nướng salamander có nhiều loại kích thước khác nhau tù thuộc vào nhu cầu của nhà hàng.

2. Chọn mua lò nướng theo giá tiền

Với sự đa dạng mức giá như hiện nay, không khó để bạn sở hữu một chiếc lò nướng từ đơn giản đến đầy đủ tiện nghi và phù hợp với túi tiền.

Giá lò nướng trên thị trường được chia thành 3 phân khúc: 

• Phổ thông (dưới 8.000.000 VNĐ): Là mức giá phù hợp với hầu hết điều kiện tài chính của nhiều nhà hàng. Với thiết kế nhỏ ,lò nướng salamander  4 họng ga đốt .

• Tầm trung (8000.000 – 10.000.000 VNĐ): Lò nướng salamander có 6 họng ga thiết kế chiều dài rộng to hơn , chế độ nướng nhanh hơn.

• Tầm cao (trên 10.000.000 VNĐ): Thuộc dòng sản phẩm thiết kế loc to rộng với 8 họng ga đốt , hiện đại,phù hợp với những nhà hàng có nhu cầu nướng nhiều.

3. Dung tích

Tùy vào nhu cầu nướng và số lượng nhiều hay ít mà bạn nên chọn lò nướng có dung tích lớn hoặc nhỏ. Cụ thể:

• Dung tích nhỏ lò salamander 4 họng kích thước 680 x 440 x610

• Dung tích phổ thông, lò nướng salamander 6 họng ,kích thước 880 x 440 x 610

• Dung tích to,lò nướng salamander 8 họng ,kích thước 1400 x 440 x 610

4. Xuất xứ, thương hiệu

Lò nướng là một trong những mặt hàng gia dụng bán khá chạy. Vì vậy, hiện nay trên thị trường có không ít sản phẩm nhái giả, kém chất lượng nhưng có thiết kế mẫu mã không khác gì lò nướng chính hãng.

Việc sử dụng lò nướng kém chất lượng trong thời gian dài gây ra rất nhiều ảnh hưởng đối với sức khỏe. Bên cạnh đó, lò nhanh hư hỏng, tốn kém nhiều chi phí sửa chữa hoặc thay mới. Do đó, để tiết kiệm ngân sách cũng như đảm bảo sức khỏe , bạn nên lựa chọn các nơi cung cấp uy tín.nhất là lên chọn những công ty có địa chỉ rõ ràng không lên mua của những cửa hàng bán không chuyên.

Lưu ý, bạn nên mua sản phẩm tại các địa chỉ, đại lý bán hàng chính hãng nhằm đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, mua đúng giá niêm yết và trải nghiệm những ưu đãi, chính sách hậu mãi hấp dẫn.

5. Các chức năng

Một chiếc lò nướng thường có các chức năng sau:

• Điều chỉnh nấc lên xuống để chỉnh nhiệt độ: Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ khi nướng nhiều loại thực phẩm khác nhau.

• Điều chỉnh ga to nhỏ của từng họng ga.

0975324855