Lên Mua Lò Nướng Salamander cũ hay mới?

Nên chọn mua lò nướng salamander cũ hay mua lò nướng salamander mới là một trong những câu hỏi nhiều chủ nhà hàng dang thắc mắc khi có nhu cầu mua lò nướng. Tùy thuộc vào tình hình kinh tế đầu tư của nhà hàng cũng như nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể phần nào đưa ra quyết định nên chọn mua lò nướng salamander cũ hay mới dễ dàng hơn. Để có thêm kinh ngiệm cũng như đi tìm câu trả lời các bạn hãy cùng AKADO tham khảo bài viết dưới đây nhé

Chất lượng lò nướng Salamander cũ có thực sự tốt?

Khi bạn chọn mua lò nướng salamader cũ để sử dụng thì sẽ có khá nhiều trường hợp gặp tình trạng vì lò nướng cũ đã sử dụng trong thời gian dài thường trục trặc, hỏng hóc, cần bảo trì liên tục. Chi phí gọi thợ đến bảo trì, sửa chữa có thể đội chi phí sử dụng lò nướng lên rất cao. Vì vậy, bạn nên cân nhắc đầu tư một chiếc lò nướng mới của các hãng trên thị trường mà đang có chương trình khuyến mãi cao như AKADO Khuyến mãi lên tới 1 triệu đồng  có thể có nhiều lợi ích, tiện dụng hơn về lâu dài.

Lò nướng Salamander là thiết bị có tuổi thọ khá lâu. Bởi vậy, không có ảnh hưởng gì nhiều khi bạn lựa chọn mua lò nướng Salamander cũ. Khi mua, bạn nhớ kiểm tra các họng ga xem còn nguyên ven không và các ốc bắt họng ga còn mới không,cho chạy thử và để ý âm thanh cũng như thời gian làm nóng đồ ăn để mua được hàng tốt.

Ưu điểm lớn nhất của lò nướng Salamander là nướng được nhiều loại thực phẩm như thịt, cá, hải sản, nướng bánh… với năng suất nướng cao, siêu tiết kiệm. Bởi vậy, mỗi nhà hàng, khách sạn việc dùng lò nướng này tiết kiệm chi phí khá nhiều cho việc đầu tư vào lò nướng.

Lưu ý: Nhớ cẩn thận trước các chiêu trò của người bán đồ cũ. Bởi không phải ai cũng trung thực trong việc bán đồ cũ. Rất có thể, lò nướng có họ đang có vấn đề nên mới bán. Nhớ kiểm tra kĩ lưỡng trước khi quyết định mua.

Hy vọng bạn có thể tìm mua được lò nướng Salamander cũ phù hợp với mình. Nếu khó khăn trong việc tìm mua đồ cũ, bạn nên mua đồ mới để đảm bảo an toàn nhé.

Vậy nên mua lò nướng slamander cũ hay mới đây ? Chúng tôi tin bạn đã có câu trả lời cho riêng minh. Bạn có thể bỏ thêm một chút tiền để sắm một chiếc lò mới vừa được tận hưởng những ưu điểm mà có chế độ bảo hành tốt.

Nếu bạn muốn mua một chiếc lò nướng salamander mới thì hãy tham khảo các sản phẩm như lò nướng 4 họng ga,6 họng ga,8 họng ga của  AKADO. Mỗi một chiếc lò nướng  này lại có những điểm mạnh riêng của mình, phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của môic nhà hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975324855