Linh Kiện Điện Trở Đốt Nóng, Thanh Nhiệt Điện Trở

Chào mừng các bạn, đây có lẽ là chuyên mục nhiều bạn thợ sửa chữa điện dân dụng và điện công nghiệp mong chờ nhất. Công ty tnhh thương mại và công nghệ AKADO chuyên cung cấp tất cả các linh kiện điện trở đốt nóng, bao gồm linh kiện ra nhiệt môi trường nước và sấy khô của các thiết bị điện máy gia dụng như nồi phở nồi cháo,tủ nấu cơm,nồi nấu rượu và các máy sấy khô ,như tủ sấy bát đĩa,máy làm màng co. Ngoài ra, Sudiho còn cung cấp các PHỤ TÙNG VẬT TƯ liên quan đến lò vi sóng, bình nóng lạnh, ic – linh kiện điện tử với chất lượng và có bảo hành lâu dài.

Ngoài các LINH KIỆN THANH NHIỆT ĐỐT NÓNG bên trên, AKADO cung cấp cho thị trường với đầy đủ vật tư lắp đặt cho thợ điện lạnh trên toàn quốc với giá gốc, chính hãng và chất lượng nhất.

Không chỉ cung cấp sản phẩm như nồi nấu phở,nồi nấu cháo,tủ nấu cơm,nồi rượu tủ sấy bát điã , AKADO còn cung cấp đầy đủ các kiến thức dành cho người sử dụng để thay thế trên toàn quốc.

Thanh nhiệt dạng chữ U dùng cho nồi Phở,nồi tráng bánh cuốn…

Thanh nhiệt chữ U với công suất 500w, 700 w,1 kw,2 kw, 3k, 4 kw

Điện áp 220/380v

Thanh nhiệt dạng U kép dùng cho tủ nấu cơm

Công suất 3 kw,4 kw, 6 kw….

Điện áp : 220/380v

Thanh nhiệt củ ren 48 và 59

Công suất 3 kw,4 kw,6 kw, 9 kw,12 kw….

Điện áp 220/380v

Thanh nhiệt sấy khô

Đa dạng mẫu mã công suất

Điện áp 220v/380v

CÔNG TY AKADO được thành lập với phương châm “Giá trị là của chất lượng” đặt lên hàng đầu, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ năng động sẽ tư vấn cho khách hàng một cách tận tình chuyên nghiệp để quý khách không mua nhầm sản phẩm.

Mọi thông tin liên hệ Hotline : 0973 42 1941

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975324855