Lưu Ý Chọn Mua Nồi Tráng Bánh Cuốn Điện Gía Rẻ

Nồi tráng bánh cuốn giá rẻ và những lưu ý trước khi chọn mua về để sử dụng. Bài viết dưới đây noihapdien.com xin được chia sẻ cùng bạn đọc về những lưu ý khi mua nồi tráng bánh cuốn giá rẻ. Hy vọng giúp bạn tham khảo thêm thông tin về sản phẩm hỗ trợ công việc chế biến kinh doanh hàng ngày.

Tại sao khi vào trong các trung tâm thương mại, hay đi siêu thị mua sắm điện máy. Mặc định chúng ta không thích hàng rẻ thậm chí còn xa lánh. Nhưng đi một vòng ngắm những sản phẩm mới ra mắt, model mới nhất, đắt tiền nhất. Và cuối cùng thì lại quyết định mua và chọn sản phẩm có giá rẻ.

Chúng ta luôn mặc định với khái niệm: Rẻ là giá trị thấp

Những sản phẩm có giá trị càng cao sẽ tốt hơn, mang lại giá trị cao hơn. Bởi vì chẳng có lý do nào mà một sản phẩm rất tốt lại có mức giá rẻ. Những sản phẩm giá rẻ thường đi kèm là những hệ lụy rủi ro cũng rất nhiều.

Có thể bạn sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng, vướng phải phiền toái khi giao nhận hoặc tệ hơn là gọi bảo hành thì không nhận được sự hỗ trợ và không thể liên lạc được. Và rồi công việc bị gián đoạn, mất thời gian đôi khi phải thuê dịch vụ ngoài để sửa chữa. Đó là những vấn đề thường gặp phải của khách hàng khi chọn sản phẩm với giá rẻ.

Khi chúng ta chi nhiều tiền cho một thứ gì đó, chúng ta mong chờ nó sẽ mang lại rất nhiều cho chúng ta. Ví dụ như bạn bỏ rất nhiều tiền cho một chiếc áo, bạn kì vọng nó sẽ làm mình đẹp hơn, sang trọng hơn hay thời trang hơn. Thế nhưng, khi giá trị của nó giảm, niềm đam mê vào sản phẩm cũng như thói quen chân trọng sản phẩm này mất dần đi.

Vì sao? Chúng ta thường tránh sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn mua?

Về cơ bản mà nói thì, con người chúng ta luôn vươn tới những thứ tốt nhất. Thứ cần thiết để chúng ta sinh tồn và phát triển. Nhưng, trên thực tế không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu những sản phẩm tốt chất lượng. Mặt khác cho dù họ có điều kiện thì những thay đổi thế giới xung quanh. Khiến những sản phẩm “bị xa lánh” lại là những thứ được mua nhiều hơn.

So sánh cùng sự tiết kiệm

Khi mua một thứ gì đó, chúng ta thường có xu hướng so sánh chúng. Mặc dù chọn những sản phẩm đắt tiền nhất, nhưng khi quyết định mua, chúng ta lại mua những sản phẩm rẻ hơn. Điều này tới từ sự tiết kiệm, do giá thành chênh lệch lớn nhưng giá trị lại không chênh lệch nhiều, chúng ta sẽ chọn thứ rẻ để tiết kiệm chi phí – thứ mà cả thế giới khuyên ai cũng nên làm.

Luôn có sự kết nối giữa giá thành và giá trị

Những sản phẩm đắt tiền thường đi liền với chất lượng cao cấp. Ngược lại những sản phẩm giá rẻ thì không thể có kết lượng tốt. Đó là điều hiển nhiên từ trong lịch sử cho đến hiện tại ngày nay là năm 2020.

Ví dụ như những chiếc nồi tráng bánh cuốn bằng điện có cấu tạo 2 lớp có cách nhiệt được sản xuất bởi 1 công ty lớn uy tín. Hệ thống điện gồm 2 cảm biến nhiệt điều chỉnh 2 thanh nhiệt độc lập nhau điều chỉnh tăng giảm theo ý muốn. Giá thành của nó không thể bằng một chiếc nồi bánh cuốn gia công ở xưởng sản xuất nhỏ lẻ làm với vật liệu kém chất lượng.

Chẳng hạn như nồi bánh cuốn 1 lớp, hệ thống điện làm bằng cầu dao, không an toàn khi sử dụng. Và rất nhiều thứ khác kém chất lượng thì mới có giá rẻ.

Ngày nay, xã hội mặc định tạo cho chúng ta cảm giác chán nản với những thứ rẻ tiền. Vì sao? Vì Chúng Tôi nhà sản xuất muốn tạo ra những sản phẩm tốt với mức giá cao hơn. Giúp công việc của bạn đạt hiệu quả, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian, an toàn, sạch sẽ… Khi đó bạn nhận ra sự chênh lệch về chất lượng cùng giá thành, bạn sẽ thấy những sản phẩm đắt tiền “có lợi hơn rất nhiều”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975324855