Nguyên Lý Và Cách Vận Hành Máy Lọc Rượu

Cấu tạo máy lọc rượu:

Máy lọc rượu (hay còn gọi là máy khử độc tố rượu)là một công cụ được các làng nghề rượu truyền thống sử dụng phổ biến hiện nay, dùng cho các xưởng sản xuất rượu, các cá nhân các hộ gia đình nấu rượu

– Máy có thể lọc được các tạp chất ,cặn vẩn đục trong rượu gạo , rượu ngô , rượu sắn, máy lọc và khử độc tố trong rượu không làm mất màu , giữ nguyên 100%  mùi rượu ..Máy lọc rượu gạo giữ nguyên vị thơm của lúa nếp và men thuốc bắc, khử các độc tô trong rượu

Số lượng cột lọc

– Máy bao gồm 6 cột lọc chính

– Ba cộc lọc hấp thụ độc được làm bằng inox 304

– Ba cộ lọc được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn thực phẩm

– Thiết kế chắc chắn: khung inox chống gỉ tốt và bình nhựa cao cấp.

– Nhiều cấp lọc (qua cột than hoạt tính, qua cột ngưng tụ..vv..)

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH  MÁY LỌC RƯỢU AKADO

  • Kết nối ống hút nguyên liệu và ống thành phẩm. Đi kèm với máy khử độc tố rượu sẽ bao gồm 05m ống 10mm. Qúy khách vui lòng cắt ống để chia thành 2 đoạn. Tuỳ theo vị trí của 2 bình chứa nguyên liệu và thành phẩm quý khách chia ống cho phù hợp.
  • Ống hút rượu đầu vào được gắn vào vị trí đầu máy bơm trên máy. Tại đầu bơm và van thành phẩm có gắn ốc vặn nnhanh. Quý khách chỉ việc ấn ống vào lỗ chờ sẵn của đầu nối vặn chặt ốc thít vào là được. Khi muốn tháo ống ra, quý khách vặn nhẹ ren ốc nhựa của cút nhựa ra là được
  • Đối với các máy lọc rượu mới, thường các lõi lọc trong chưa được tháo bỏ lớp Nilong bảo vệ màng. Quý khách vui lòng mở 3 cột lọc trong ra. Xé bỏ lớp nilong bọc màng rồi lắp lại trước khi vận hành máy.
  • Việc vận hành máy rất đơn giản vì tất cả đã được lắp đặt trên cùng 1 khung giá định vị. Mỗi cột có 1 van xả đáy để giúp cho việc tháo rượu chứa trong các cột ra ngoài dễ hàng hơn
  • Trong máy luôn luôn chứa khoảng 5 – 10 lít rượu. Việc chứa lại rượu trong các cột không ảnh hưởng đến chất lượng của rượu.
  • Các cột lọc phải đảm bảo luôn có rượu ở bên trong để tránh làm khô bề mặt của vật liệu. Giúp mỗi lần vận hành sẽ nhanh hơn vì không mất thời gian chờ máy bơm đẩy rượu qua các cột lọc.
  • Khi tiến hành chạy máy. Qúy khách hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn của nhân viên Akado hỗ trợ. Hoặc làm theo tài liệu hướng dẫn vận hành thiết bị máy khử độc tố rượu của chúng tôi gửi cho khách hàng.

Trong nhiều năm qua, nồng độ một số chất trong rượu quá cao như andehit, methanol… khiến cho người uống dễ dàng bị say và nếu uống nhiều có thể gây ra những triệu chứng tương tự như ngộ độc, thậm chí có thể nguy hại đến tính mạng. Nguyên nhân là do người uống vô tình uống phải những loại rượu không an toàn, rượu được nấu không đúng cách của một số cơ sở tự phát chưa được kiểm tra về chất lượng và tính an toàn của rượu, cũng có thể đó là loại rượu không rõ nguồn gốc. Vì thế, việc trang bị thiết bị lọc rượu ở các cơ sở kinh doanh rượu là điều cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975324855