Sửa Chữa Nồi Phở Uy Tín Tại Nhà Ở Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa nồi nấu phở tại nhà Hà Nội uy tín, chất lượng

Công ty AKADO chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa nồi phở uy tín hiện nay. Với tất cả đội ngũ nhân viên đều là người đã được đào tạo bài bản, có chuyên môn, có tay nghề và có cả kinh nghiệm. Vì vậy quý khách có thể yên tâm trao gửi niềm tin cho chúng tôi.


Nhân viên dịch vụ sửa nồi phở tại nhà uy tín, chất lượng

Trung tâm sửa chữa Công ty AKADO đảm bảo có thể sửa chữa được mọi lỗi hư hỏng, mọi vấn đề liên quan đến nồi phở. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị bếp như tủ nấu cơm, tủ sấy bát đĩa…..

Đến với dịch vụ sửa nồi phở tại nhà của chúng tôi, tất cả các yêu cầu của quý khách sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chỉ trong vòng 15 – 30 phút thôi, các bạn sẽ có ngay một đội ngũ thợ sửa chữa nồi phở chuyên nghiệp đến tận nơi để khắc phục các lỗi hỏng hóc. Vì vậy quý khách sẽ không còn phải vất vả giữa trời trưa nắng để tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng, không phải leo trèo, mang vác cồng kềnh…để tìm ra vấn đề của cái nồi phở hay đơn giản chỉ là việc vệ sinh máy móc bên trong và bên ngoài. Thay vào đó, các bạn nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi!

Những lỗi hỏng hóc thường gặp ở Nồi Phở

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp dịch vụ  sửa nồi phở tại nhà chúng tôi thấy được những lỗi thường xảy ra nhất đó là:

+ Nồi phở không hoạt động

+ Thanh nhiệt bị cháy

+ Nồi phở bị hở điện

+ Cảm biến nhiệt bị hỏng

+ Nồi sôi mãi không ngắt

+ Nồi bị chập cháy có mùi khét

……..

Khi bắt gặp một trong những trường hợp này, điều các bạn cần làm đó là ngắt nguồn điện vào điều hoà để đảm bảo an toàn của cả nhà hàng, Sau đó gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa nồi phở AKADO của chúng tôi, để được khắc phục sự cố nhanh nhất và tốt nhất.

Nguyên nhân khiến nồi phở của cửa hàng bạn bị hư hỏng?

Theo những người thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm của dịch vụ sửa chữa nồi phở tại nhà Hà Nội – Trung tâm sửa chữa AKADO thì những nguyên nhân chính khiến  nồi phở bị hư hỏng là:

+ Nguồn điện vào thiết bị không ổn định, không đảm bảo định mức quy chuẩn.

+ Nồi phở bật điện khi không có nước

+ Có hiện tượng chuột cắn dây

+ Cảm biến nhiệt dùng lâu ngày bị move tiếp điểm tiếp xúc

0975324855