Sửa Nồi Phở Tại Hà Nội

Tại sao khách hàng nên lựa chọn sửa nồi phở uy tín tại Hà Nội?

Với nhu cầu bán hàng cả ngày và việc nồi phở nhà bạn gặp sự cố không chỉ khiến cho công việc kinh doanh của bạn gặp trắc trở và mất nhiều thời gian, bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa nồi phở tại Hà Nội uy tín – chất lượng. Đến với AKADO GROUP bạn sẽ được cảm nhận những dịch vụ hơn cả mong đợi.

CÔNG TY AKADO VIỆT NAM là đơn vị luôn được tin tưởng và ủng hộ của mọi nhà hàng kinh doanh Cơm Phở.

Sửa Nồi Phở uy tín tại Hà Nội – AKADO THIẾT BỊ INOX NHÀ HÀNG 

  • Đi vào hoạt động nhiều năm, AKADO là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nồi uy tín tại Hà Nội. Đảm bảo phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đảm bảo khắc phục được tất cả các lỗi trên những bộ nồi phở của các hãng.

Những lỗi có thể gặp trong nối nấu phở.

Nồi nấu phở có thể gặp nhiều sự cố khác nhau, tuy nhiên đê nhận biết có phải Nồi nấu phở nhà mình đang gặp vấn đề hay không thì bạn có thể xem những dấu hiệu nhận biết nồi phở bị hỏng dưới đây:

+ Thứ 1: Nồi nấu phở bị hỏng sẽ có hiện tượng nồi hoạt động không ổn định. Có lúc nồi hoạt động bình thường cũng có khi nồi ngừng hoạt động hẳn. Trường hợp này có thể do nồi bị rò rỉ điện hay bên có những sự cố chập điện ở bên trong tủ điện.

+ Thứ 2: Khi sử dụng nồi chạy bình nhưng không căm biến ngắt khi đủ nhiệt độ ,nồi cứ sôi sục sục sẽ gây tốm điện. Hiện tượng này có thể là do cảm biến nhiệt độ bị hỏng nên có những hiện tượng như trên.

+ Thứ 3: Thanh nhiệt bị cháy rỏ rỉ điện ra ngoài nồi gây nguy hiểm cho người sử dụng

+ Thứ 4: Tủ điện có mùi két..thiết bị trong tủ điện bị hỏng ,không điều khiển được nồi nấu phở.

AKADO – ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA NỒI PHỞ UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng – Giá Cả Hợp Lý

Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/24. Hotline ; 0973 42 1941

0975324855