Sửa Nồi Phở Tại Nhà Uy Tín Đảm Bảo Chất Lượng Có Bảo Hành

Nồi nấu phở nhà bạn đang bị hư hỏng

Những sản phẩm nồi nấu phở có thể bị hỏng theo thời gian sử dụng và nếu những người không có chuyên môn về những sản phẩm này thì có thể sẽ không biết nồi nấu bún phở bị sao và sẽ không thể tự mình khắc phục những lỗi này của nồi:

Nồi nấu phở điện bị hỏng có thể do nhiều nguyên nhân, có những trường hợp hỏng hóc đơn giản thì không sao những nếu trong trường hợp nồi phở bị hỏng hóc nặng hay bị hở điện mà không được sử lý ngay thì có thể gây nguy hiểm co người sử dụng. Chính vì vậy nếu nồi nấu phở của cửa hàng bạn có những hiện tượng lạ hay bị hỏng mà bạn không thể tự mình khắc phục thì hãy liên đến những dịch vụ sửa chữa  nồi phở của AKADO để được hỗ trợ sửa chữa.

2. Những lỗi có thể gặp trong nối nấu phở.

Nếu phở dùng tủ điện điều khiển chiết áp thì thường hay hỏng ở tủ điện lên kiểm tra linh kiện trong tủ điện.

  • Cấu tạo hệ thống  điện
  • Hệ thống có attomat thanh ra nhiệt khô sinh nhiệt trong lò
  • Có triết áp điều chỉnh nhiệt độ trong quả trình sử dụng
  • Có hệ thống đèn cảnh báo nguồn điện vào và ra thiết bị đốt
  • Có thanh ra nhiệt từ 1,5kw đến 2,kw tùy vào công suất của nồi phở
Hệ thống tủ điện nồi phở

Nồi nấu phở dùng chỉnh nhiêt trên thân nôi·có thể gặp nhiều sự cố khác nhau, tuy nhiên để nhận biết có phải Nồi nấu phở nhà mình đang gặp vấn đề hay không thì bạn có thể xem những dấu hiệu nhận biết nồi phở bị hỏng dưới đây:

+ Thứ nhất: Nồi nấu phở bị hỏng sẽ có hiện tượng nồi hoạt động không ổn định.Lúc Chạy Lúc không kiểm tra attomat và kiểm tra dây điện đấu nối vào cảm biến nhiệt

+ Thứ 2: Khi sử dụng nồi chạy bình nhưng không căm biến ngắt khi đủ nhiệt độ ,nồi cứ sôi sục sục sẽ gây tốm điện. Hiện tượng này có thể là do cảm biến nhiệt độ bị hỏng nên có những hiện tượng như trên.

+ Thứ 3: Thanh nhiệt bị cháy rỏ rỉ điện ra ngoài nồi gây nguy hiểm cho người sử dụng, cần phải thay thanh nhiệt ngay để đảm bảo an toàn cho người xử dụng

+ Thứ 4: Tủ điện có mùi két..thiết bị trong tủ điện bị hỏng ,không điều khiển được nồi nấu phở.

3. Dịch vụ sửa chữa nồi nấu phở tại Hà Nội

Nhận thấy nhu cầu về sửa nồi nấu phở không hề nhỏ của bộ phận khách hàng ngoài, AKADO đã cung cấp dịch vụ sửa nồi điện nấu phở, thay thế linh kiện sản phẩm nồi phở nói riêng và các thiết bị chế biến thực phẩm khác nói chung.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc lắp đăt và sửa chữa thiết bị nồi điện inox nhà hàng thì chúng tôi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM mở thêm dịch vụ sửa chữa thiết bị nồi inox dùng điện tại nơi cho khách hàng. Chúng tôi sẽ miễn phí công sửa chữa cho những khách hàng mua nồi phở tại công ty và thay thể những phụ kiện nồi phở chính hãng với giá rẻ cho khách hàng và cho tất cả những người sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

0975324855