Tại Sao Nên Mua Máy Lọc Rượu

Rượu được các cơ sở kinh doanh đang nấu và cung cấp ra thị trường còn nhiều độc tố hàm lượng Methanol,Andehit…..còn rất cao,và rượu mới nấu khi uống bị sốc và hay bị đau đầu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe cho người sử dụng . Chính vì thế,máy lọc rượu ra đời nhằm cải thiện loại bỏ độc tố trong rượu cũng như đảm bảo an toàn với sức khỏe của mọi người. Hãy cùng tìm hiểu máy lọc rượu là gì, có gì đặc biệt và tại sao nên mua nhé.

Máy lọc rượu là gì?

Máy lọc rượu là một công cụ được các làng nghề rượu truyền thống sử dụng phổ biến hiện nay, dùng cho các xưởng sản xuất rượu, các cá nhân các hộ gia đình nấu rượu

– Máy có thể lọc được các tạp chất ,cặn vẩn đục trong rượu gạo , rượu ngô , rượu sắn, máy lọc và khử độc tố trong rượu không làm mất màu , giữ nguyên 100%  mùi rượu ..Máy lọc rượu gạo giữ nguyên vị thơm của lúa nếp và men thuốc bắc, khử các độc tô trong rượu

Số lượng cột lọc

-Máy bao gôm 6 cột lọc chính

-Ba cộc loc hấp thụ độc được làm bằng inox 304

-Ba cộ lọc được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn thực phẩm

– Thiết kế chắc chắn: khung inox chống gỉ tốt và bình nhựa cao cấp.
– Nhiều cấp lọc (qua cột than hoạt tính, qua cột ngưng tụ..vv..)

Chất lượng đầu ra của sản phẩm sau khi qua hệ thống Máy lọc khử độc tố rượu  đảm bảo đạt chỉ tiêu hóa học TCVN 7043:2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo lường Chất Lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công Nghệ công bố.

Có nên mua máy lọc rượu ?

Không gì là tuyệt đối, máy lọc rượu cũng có những nhược điểm riêng:

– Nếu rượu được lọc mà vẩn đục và nhiều váng các lõi lọc sẽ phải thay sớm hơn mức thời gian nhà sản xuất đưa ra. Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên theo dõi tình trạng của các lõi lọc để đảm bảo nguồn rượu được lọc liên tục.

– Lưu ý với bạn khi sử dụng thì  nên kiểm tra và thay thế các lõi lọc để đảm bảo chất lượng rượu sau khi lọc và giữ cho máy ổn định hơn.

Tuy nhiên, so với những gì mà máy lọc rượu làm được thì những hạn chế trên là không đáng kể. Với giá thành từ 8 – 10 triệu là bạn đã có một thiết bị lọc rượu để  , an toàn để sử dụng cho bạn và mọi khách hàng sử dụng nhà bạn.

 

0975324855