Tìm Đại Lý Phân Phối Máy Lọc Rượu Akado

TÌM ĐẠI LÝ MUỐN LÀM KINH DOANH MÁY LỌC RƯỢU

AKADO là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực nghành công nghệ lọc ,xử lý nước và ngành thiết bị bếp inõ nhà hàng chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm máy lọc rượu, là đơn bị nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm chính hãng chất lượng cao hiện nay chúng tôi có hệ thống phân phối rộng khắp các vũng miền ở việt nam, AKADO đang tiếp tục mở rộng tìm kiếm đại lý . Hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội kinh doanh với Aakado

Sản phẩm của AKADO đã có mặt ở thị trường Việt Nam và được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua, Máy lọc rượu sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại như công nghệ lọc thẩm thấu với các vật liệu lọc khử các độc tố trong rượu như methanol và andehit…..và các lõi lọc chặn làm trong rượu.

BẠN ĐANG KINH DOANH MÁY LỌC NƯỚC,CÁC MẶT HÀNG KHÁCH VÀ BẠN MUỐN KINH DOANH THÊM MÁY LỌC RƯỢU ?
nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ? hãy gọi điện cho chũng tôi để được hỗ trợ tư vấn mở đại lý !
Chúng tôi đang tuyển những đại lý có năng lực ở khắp 63 tỉnh thành cả nước.!

Hiện nay, công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM là đại diện chính hãng và độc quyền thương hiệu AKADO tại thị trường VIỆT NAM.
Với sứ mệnh “ Tất cả vì cuộc sống dài lâu của bạn”, AKADO mong muốn sẽ trở thành người bạn tin cậy, đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe cho các gia đình Việt.

Nhằm khuếch trương thương hiệu, xây dựng và quảng bá hình ảnh Công ty, tìm kiếm và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, chúng tôi xin hân hạnh kính mời quý đối tác có đủ năng lực làm đại lý phân phối sản phẩm máy lọc rượu mang thương hiệu AKADO NHẬT BẢN.

Chúng tôi đang có chính sách ưu đãi dành riêng cho đại lý với chiết khấu cao, thưởng doanh số theo tháng, năm hấp dẫn, chính sách hỗ trợ bán hàng nhằm thúc đẩy doanh số, chính sách vận chuyển, đổi trả hàng thuận tiện.

Các cá nhân/doanh nghiệp quan tâm và cầu cần tìm hiểu thông tin và nhận làm đại lý phân phối sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 207 Phan Bá Vành | Cầu Diễn | Hà Nội
Điện thoại: 02466 512 664 | 0973 42 1941
Mua hàng – CSKH: 0975 324 855 hoặc 0911 42 1941

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975324855