Tủ Giữ Nóng Thức Ăn 10 Khay Cho Nhà Hàng

 Tủ giữ nóng thức ăn 10 khay là sản phẩm được nhiều nhà hàng ,quán cơm bình dân ưu thích nhất những năm qua,Tủ giữ nóng thức ăn 10 khay được sản xuất chất liệu 100% inox trên dây chuyền tiên tiến công nghệ hàng đầu của Nhật Bản.

Tủ giữ nóng thức ăn 10 khay làm từ inox cao cấp, an toàn gồm có các phần khay đựng đồ ăn và hệ thống giữ nóng:

  • Khay đựng thức ăn: làm 100% hoàn toàn từ inox 304, khay riêng biệt dễ dàng tháo rời, có nắp đậy che chắn
  • Hệ thống làm nóng: tủ làm nóng thức ăn bằng cách đun sôi nước ở khoang chứa dưới các khay đựng

Để giữ cho các khay thức ăn luôn nóng, phía dưới các khay chính là hệ thống làm nóng bằng nước đun sôi. Tủ giữ nóng thức ăn sử dụng điện năng, đun nóng nước ở phía dưới các khay đựng.

Mẫu tủ giữ nóng thức ăn 10 khay cao cấp có kính: Sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khay buffet cao cấp có nắp đậy, thân tủ có khoang chứa đồ rộng rãi có hai cánh cửa lùa sử dụng thuận tiện, có bánh xe di chuyển,

Hệ điện mới hiện đại của tủ giữ nóng thức ăn

Thanh đốt được chúng tôi sử dụng : thanh nhiệt nhập khẩu inox 304 tuổi thọ cao – bảo hành 1 năm. 15 phút đun không nước mới bị cháy hỏng hoàn toàn.

Mỗi tủ giữ nóng gồm 1 bảng điện đầy đủ ,  điều chỉnh cảm biến nhiệt độ, công suất, Rơle tự động đóng ngắt… Nhiệt độ có thể được kiểm soát chính xác, tùy vào thời tiết mà điều chỉnh nhiệt thích hợp. Khách hàng an tâm sử dụng đơn giản.

Mẫu tủ giữ nóng 10 khay không quầy kính sử dụng cho nhà bày tủ bên trong nhà và khách hàng tự chọn các món ăn do mình ưa thích.

Thông tin  về Tủ giữ nóng thức ăn 10 khay 1/2

  • – Kích thước dài x rộng x cao:1450 * 800 * 800
  • – Nguyên liệu điện : 220V/50HZ
  • – Tiêu hao điện năng : 2,5 kw
  • – Chế độ điện cảm biến tự động.tiết kiệm điện.

Những Lợi ích khi sử dụng tủ giữ nóng thức ăn 10 khay:

Đồ ăn lúc còn nóng lúc nào cũng là ngon miệng, hấp dẫn nhất. Tâm lý chung của khách hàng khi sử dụng thực phẩm là không muốn ăn những món ăn đã nguội lạnh.

Với các nhà hàng buffet việc bày biện thức ăn ra trước mặt thực khách. Các bạn không thể bắt khách hàng đợi bạn hâm nóng thức ăn rồi mới mang ra cho khách dùng được.

Đặc biệt là vào mùa đông, sản phẩm sẽ phát huy tối đa công dụng của mình. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, các mối hàn đẹp mắt đạt độ thẩm mỹ cao cho cả người ăn vẫn người sử dụng.

BẠN MUỐN MUA TỦ HÂM NÓNG THỨC ĂN | QUẦY HÂM NÓNG THỨC ĂN | TỦ GIỮ NÓNG THỨC ĂN | QUẦY GIỮ NÓNG THỨC ĂN | => KHÁCH HÀNG QUAN TÂM TỦ HÂM NÓNG THỨC ĂN GIÁ BAO NHIÊU XIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 0973 42 1941- 0911 42 1941 (ZALO)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975324855