Tủ sấy bát đĩa giúp sấy khô bát đĩa nhanh chóng. Kết hợp chức năng khử mùi và diệt khuẩn mang lại sự an toàn và vệ sinh. Vi khuẩn và nấm mốc sẽ không có cơ hội phát triển bát đĩa lúc nào cũng sạch sẽ. Chi phí của chiếc máy sấy bát gia đình không quá lớn nhưng lợi ích của sản phẩm mang lại rất tuyệt vời.

Thương hiệu tủ sấy bát đĩa AKADO được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến uy tín – chất lượng cao với nhiều ưu điểm:

– Thiết kế chắc chắn, độ bền cao, mẫu mã đẹp

– Vỏ chất liệu inox cao cấp, sáng đẹp độ bền cao

– Tủ sấy bát đĩa công nghiêp được sản xuất từ chất liệu inox chất lượng cao, cắt gấp bằng máy thủy lực, hàn bằng khí Argon chống oxi hóa giúp tủ luôn sáng bóng và bền đẹp với thời gian

– Tủ sấy bát đĩa công nghiệp gồm 4 tầng giá nan inox, tủ sấy nóng nóng bằng bóng đèn chuyên dụng, hệ thống sấy tuần hoàn bằng quạt gió và đèn diệt khuẩn bằng tia cực tím rất hiện đại an toàn cho người sử dụng.

Với ưu điểm chất lượng dịch vụ vượt trội cùng mức giá cạnh tranh nhất, AKADO nhiều năm qua đã trở thành thương hiệu sản xuất và bán hàng tốt nhất tại Việt Nam. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.
AKADO với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.
Mọi thông tin góp ý – liên hệ, xin vui lòng gọi tới HOTLINE: 0973 42 1941 hoặc 0975 324 855 để được tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn !

Hãng sản xuất : AKADO

Kiểu Dáng / Model : AK-TSB1200I

Bảo Hành : 12 tháng

Hãng sản xuất : AKADO

Kiểu Dáng / Model : AK-TSB500B

Bảo Hành ; 12 tháng

Hãng sản xuất : AKADO

Kiểu Dáng/Model : AK-TSB750B

Bảo Hành : 24 tháng

Hãng Sản Xuất : AKADO

Kiểu Dáng / Model : AK-TSB4C

Bảo Hành : 12 Tháng

Hãng sản xuất : AKADO

Kiểu Dáng/Model : AK-TSB250B-CK

Bảo hành : 12 tháng

Hãng sản xuất : AKADO

Kiểu Dáng/Model : AK-TSB800B

Bảo Hành : 12 tháng

Hãng Sản Xuất : AKADO

Kiểu Dáng/Model : AK-TSCC

Bảo Hành : 12 Tháng

0975324855